Cuộn lên đầu trang

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Là một dòng sản phẩm quen thuộc tại làng nghề Bát Tràng, đồ thờ men rạn khoác lên mình lớp men mang đến cảm giác cổ kính và đầy huyền bí.

Những hoạ tiết, hoa văn được thiết kế một cách thủ công và tỉ mỉ. Từng đường nét đắp nổi cùng lớp men rạn cổ giúp bộ đồ thờ thực sự ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Không những ấn tượng bởi lớp men cổ, bộ đồ thờ cúng men rạn cũng mang đến các nét mới lạ, độc đáo đầy ấn tượng. Với lớp men thất truyền chỉ mới được khôi phục, tại Bát Tràng, để có thể sử hữu được phương thức này chỉ có những bậc nam trưởng trong nhà mới được thừa hưởng.

Không chỉ vậy, toàn bộ sản phẩm gốm sứ thờ tại Tâm Linh Việt còn đảm bảo ngay từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng đầu ra. Với chất liệu đất sét nung đạt chuẩn Quốc Tế cùng các nguyên liệu tạo nên lớp men rạn kỳ công, sản phẩm đồ thờ được nung nóng ở nhiệt đồ khoảng 1250 độ C giúp khử toàn bộ các độc tố kim loại nặng trong sản phẩm.

Là sản phẩm 100% do những nghệ nhân Việt Nam làm ra, bộ đồ thờ men rạn rất thuần Việt, từ chất liệu, màu sắc, những hoa văn hoa tiết trên bộ đồ thờ đều phù hợp với hình ảnh nước non, văn hoá, con người Việt.

Đi cùng với đó, bộ đồ thờ men rạn cũng thể hiện rất rõ lòng thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên. Chúng còn thể hiện sự uy nghiêm, cổ kính và giúp khẳng định vị thế cho gia chủ.