Cuộn lên đầu trang
Đinh vị thương hiệu - Tâm Linh Việt

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành đồ gỗ phong thuỷ, sau nhiều năm hoạt động với sứ mệnh “Sản phẩm từ tâm – Chất lượng xứng tầm“, từ năm 2019, Tâm Linh Việt tuyên bố sứ mệnh mới “Chăm sóc không gian tâm linh gia đình Việt” với mong muốn không chỉ mang đến những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng mà giá thành cũng phải vô cùng phải chăng khi tới tay người tiêu dùng.

Với việc tái định vị giúp thương hiệu Tâm Linh Việt phù hợp với tầm nhìn và chiến lược mới đã được công bố và thực hiện khẳng định Tâm Linh Việt không chỉ còn là một nhà cung cấp sàn phẩm bàn thờ đơn thuần.

“Tâm Linh Việt phải luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá thành phải chăng nhất.”

Bà Chu Thị Hằng – Tổng Giám đốc
Công ty cổ phần Quốc Tế Hoà An
Đơn vị sở hữu trương hiệu Tâm Linh Việt
Tâm Linh Việt Favicon

Định vị thương hiệu

Chăm sóc không gian tâm linh gia đình Việt

TẦM NHÌN

PHÁT TRIỂN VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

 

 

SỨ MỆNH

CHĂM SÓC KHÔNG GIAN TÂM LINH GIA ĐÌNH VIỆT

Mỗi sản phẩm ra đời được xem là đứa con tinh thần của Tâm Linh Việt. Tất cả những tinh hoa được chắt lọc đều được gửi gắm vào từng mẫu mã, kiểu dáng của từng sản phẩm.

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU
THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Không chỉ là sự thấu hiểu khách hàng, chúng tôi còn tự hào là đơn vị có đội ngũ chăm sóc khách hàng với bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu – thiết kế không gian tâm linh đúng với phong tục, hợp cung số mệnh và phong thủy.

Tâm Linh Việt nghiên cứu rất kỹ lưỡng yếu tố phong thủy, kích thước lỗ ban cùng nhiều vấn đề xoay quanh khác. Vì vậy, sản phẩm nội thất phòng thờ Tâm Linh Việt giúp cho không gian thờ cúng trở nên linh thiêng và sang trọng. Nơi mà gia chủ đạt được ước nguyện, cầu mong về sức khỏe, tài lộc, may mắn, và sự bình an trong tâm hồn.

Giá trị dẫn dắt

Giá trị cốt lõi trước đây của thương hiệu Tâm Linh Việt là Lắng Nghe và Thấu Hiểu, hai giá trị này vẫn được Tâm Linh Việt tiếp tục gìn giữ và phát triển trong giai đoạn mới.

Cùng với đó, giá trị cốt lõi của thương hiệu được bổ sung thêm nhân tố mới là Khát khao – nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Lắng Nghe

Với chủ chương luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ. Mọi nhân tố tại Tâm Linh Việt luôn mang trong mình trái tim biết quan tâm, từ đó thúc đẩy sự gắn kết giữa khách hàng và Tâm Linh Việt.

Sự gắn kết ấy được gửi trọn đến khách hàng, đối tác cũng như mỗi thành viên trong đại gia đình Tâm Linh Việt qua việc lắng nghe từng nhu cầu, mong muốn của từng gia chủ.

Thấu Hiểu

Đối với người Việt, văn hóa tâm linh là một nét đẹp về tinh thần, mang đậm yếu tố truyền thống và văn hóa. Yếu tố tâm linh được xem như điểm tựa và niềm tin vào cuộc sống.

Tâm Linh Việt luôn hiểu rõ về điều này, chính vì vậy chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm nội thất phòng thờ chuẩn mực về thuần phong mỹ tục người Việt, mang đậm yếu tố nghệ thuật đương đại nhưng cũng không kém phần cổ kính.

Khát Khao

Ngọn lửa Tâm Linh Việt được thổi bùng từ khao khát – hướng tới khách hàng. Khát khao mang tới những sản phẩm tốt nhất, chuẩn nhất cùng giá thành hợp lý nhất đã và đang tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào, đưa Tâm Linh Việt bứt phá giới hạn, vượt qua thách thức và chinh phục đỉnh cao.

Khát khao này còn là động lực để nghĩ lớn và là mục tiêu để vươn xa, biến khát khao thành hành động.

Logo màu nâu và khẩu hiệu chủ đạo

Chăm sóc không gian tâm linh Gia Đình Việt

Logo mới của Tâm Linh Việt có màu sắc chủ đạo là màu nâu với ý nghĩa minh chứng cho sự tin cậy, cảm giác an toàn cùng vẻ đẹp sang trọng. Màu nâu cũng là màu của đất do đó logo mới cũng thể hiện sự chắc đặc, giống như một nền tảng không gì lay chuyển được. Có thể nói, logo Tâm Linh Việt chính là màu của sự sinh trưởng, nuôi dưỡng và che chở cho những sự sống.

Về thiết kế, logo mới lược bỏ “hình tượng bát quái” và phát triển thành hình ngọn lửa cách điệu với nhiều ý nghĩa ẩn chứa. Đây cũng là cách thể hiện cho sức mạnh, nghị lực, sự tinh khiết cùng lý trí.

Được xây dựng với hình ảnh mới, Tâm Linh Việt cũng mong muốn truyền tải thông điệp khuyến khích giữ gìn nét đẹp văn hoá tâm linh của mỗi gia đình Việt Nam.

Những giá trị Tâm Linh Việt luôn gìn giữ

Thay đổi logo, khẩu hiệu và bổ sung giá trị cốt lõi cho thương hiệu nhưng tinh thần và giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Tâm Linh Việt vẫn được gìn giữ và duy trì xuyên suốt trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai là tầm nhìn “Phát triển vì người tiêu dùng”.

Đây điều mà Tâm Linh Việt sẽ tiếp tục thực hiện, không bao giờ thay đổi. Bên cạnh đó, việc duy trì & phát huy bản sắc văn hoá tâm linh mà cha ông ta đã thực hiện bao đời nay cũng là một trong những mục tiêu TLV nhắm tới.

 

TÂM LINH VIỆT
Chăm sóc không gian tâm linh Gia Đình Việt