Cuộn lên đầu trang

1. ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ

Sau khi đơn hàng quý khách được hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói miễn phí tại công ty. Sản phẩm được đóng gói tuỳ theo chủng loại kích cỡ để đảm bảo tính riêng tư cho gói hàng và sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

2. VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT TẠI HÀ NỘI

– Với các đơn hàng bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng sẽ được Tâm Linh Việt hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt bàn thờ miễn phí trong vòng bán kinh 15km tính từ trung tâm T.P Hà Nội.

Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt đồ phong thủy Tâm Linh Việt

– Với các đơn hàng tại Hà Nội nhưng ngoài bán kính 15km tính từ trung tâm, chúng tôi luôn hỗ trợ lắp đặt bàn thờ nhưng cộng thêm một phần nhỏ phụ phí đi lại cho nhân viên lắp đặt.

3. VẬN CHUYỂN CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC

Do đặc thù hàng hoá làm bằng gỗ, cồng kềnh nên hạn chế việc vận chuyển hàng hoá bằng đường bưu điện hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh, chuyển phát qua bưu điện dễ gây hư hỏng cho hàng hoá. Tâm Linh Việt khuyến khích việc vận chuyển hàng hoá bằng cách gửi xe, gửi tàu hoặc đường hàng không hoặc đường thuỷ. Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận, hỗ trợ gửi ra các bến xe, kho bãi khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất.

Đối với các hàng cở lớn, các đơn vị đại lý trên toàn quốc, đơn vị lấy hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ bố trí xe tải riêng để vận chuyển tới tận nơi cho Quý khách.

ĐỂ CÓ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – ĐẬM NÉT TÂM LINH NGƯỜI VIỆT, quý khách đừng ngại ngần nhấc máy gọi ngay đến tổng đài: 0944.010.595 – 0939.825.888 để được tư vấn chi tiết nhất!

Tâm Linh Việt – Chăm sóc không gian tâm linh gia đình Việt!
Trang chủ: https://tamlinhviet.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamlinhvieth2t