Kinh Nghiệm Chọn Mua Bàn Thờ

Kinh Nghiệm Chọn Mua Bàn Thờ Mang Đến Sự Phát Tài, Phát Lộc Cho Gia Chủ

Từ xa xưa đã có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” có nghĩa là làm điều gì cũng cần có sự kiêng kỵ nhất là việc thờ cúng tổ tiên. Những vật thiêng như bát hương, bàn thờ không phải là gặp là mua, mà phải có kinh nghiệm, sự chọn lựa kỹ càng, để được người quá cố phù hộ, mang lại những điều tốt đẹp nhất, làm ăn phát tài, phát lộc.

1.Mua bàn thờ có cần xem ngày

Trong phong thủy nhà cửa, việc chọn lựa ban thờ luôn được ưu tiên và chú trọng nhiều nhất, nó ảnh hưởng lớn đến sự thịnh vượng của cả một gia đình, nên việc mua luôn được cân nhắc thận trọng.

Mua bàn thờ tốt nhất là nên chọn ngày hợp với mệnh cách của gia chủ đứng đầu gia đình để mọi việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ. Tránh được những khó khăn, những điều dữ, vận rủi có thể xảy ra, đón thần tài, cát trạch về gia đình mình.

2.Kinh nghiệm chọn kiểu dáng thiết kế bàn thờ hợp với mệnh và tuổi

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy và cũng qua thực tế chứng minh việc chọn mua bàn thờ cần hợp với số mệnh và tuổi của gia chủ sẽ mang lại điều tốt đẹp nhất, sức khỏe, tiền tài.

Với mỗi mệnh cách khác nhau sẽ có những mẫu thiết kế bàn thờ khác nhau, gia chủ cần lựa chọn cẩn thận để hợp với phong thủy và mệnh cách của mình nhất sẽ mang lại nhiều tài lộc.

Nên chọn mua bàn thờ ở các nơi sản xuất uy tín để có thể xem trực tiếp chất liệu gỗ làm bàn thờ, đặt kích thước, kiểu dáng bàn thờ hợp với mệnh và  tuổi.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng sản phẩm bàn thờ đấy trong bao lâu, lâu dài hay ngắn hạn.

3.Kinh nghiệm chọn mua bàn thờ đẹp

Bàn thờ là nơi để rất nhiều các đồ thờ cúng nên cần chọn lựa sản phẩm có chất lượng tốt để tránh đụng chạm vào những vật linh thiêng gây tổn phúc cho gia đình.

Theo xu hướng của thời đại, bàn thờ giờ đây cũng có vô vàn kiểu dáng, chủng loại không còn thô xơ, giản lược như những mẫu bàn truyền thống nữa mà mang hơi hướng của thời đại mới. Sự đơn giản, nhẹ nhàng được đưa lên tiêu chí hàng đầu cho một sản phẩm mà vẫn phù hợp với nội thất hiện đại của ngôi nhà, không mất sự trang nghiêm, thiêng liêng vốn có.

Ngoài thẩm mỹ bề ngoài người ta còn để ý đến cái trong của nó, không nên ham của rẻ vì vẫn có câu “Của rẻ là của ôi” vì chất lượng sản phẩm sẽ xuống cấp nhanh chóng sau một thời gian sử dụng. Sử dụng loại bàn thờ từ gỗ hương là tốt nhất, nó có thể tránh bị mối mọt, cong vênh sau thời gian sử dụng, càng dùng lại càng bền.

>>> Xem ngay các mẫu bàn thờ mới nhất hiện nay: Các Mẫu Bàn Thờ Hiện Đại

4.Hướng dẫn chọn lựa mẫu bàn thờ gia tiên, thần phật, bàn thờ treo, bàn thờ đứng

Việc chọn lựa mua bàn thờ phải theo kích thước cung đẹp trong thước Lỗ Ban, mỗi cung của thước biến thể của hình bát quái được xếp theo chiều dọc thể hiện sự xấu xa và tài lộc.

Kích thước chiều cao bàn thờ thông dụng: 1m07, 1m27 hay 1m47.

Chiều ngang thì tùy vào diện tích và thiết kế phòng thờ của mỗi gia đình, thường là 1m27, 1m53, 1m97 hay 2m17.

Chiều sâu: 67 cm, 81 cm, 87 cm, 1m07, 1m27.

5.Chỗ đóng bàn thờ uy tín

Công Ty CP Tâm Linh Việt là đơn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bàn thờ và đồ tâm linh. Với lịch sử hơn 30 năm sản xuất, thi công, thiết kế phòng thờ, bàn thờ. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm Tâm Linh Việt chắc chắn sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm của Tâm Linh Việt chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng

Địa chỉ của Tâm Linh Viêt: 156 Nguyễn Xiển – 158 Nguyễn Xiển – 71 Nguyễn Xiển – 105 Nguyễn Xiển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.