Cuộn lên đầu trang

Tâm Linh Việt – Đơn vị tư vấn, cúng cấp đồ thờ gốm sứ Bát Tràng uy tín nhất Bắc Từ Liêm

TTâm Linh Việt là thương hiệu đồ thờ thuộc Công ty cổ phần Quốc Tế Hoà An. Với lịch sử hơn 30 năm sản xuất, thi công, thiết kế Phòng thờ, bàn thờ cùng các vật phẩm đồ gỗ phong thuỷ, Hoà An còn là đơn vị trực tiếp chế tác các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng & tranh trúc chỉ cao cấp hiện nay.

Năm lý do khiến Tâm Linh Việt được nhiều người tin tưởng khi tìm mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

Đến với Tâm Linh Việt, quý gia chủ sẽ được cung cấp các sản phẩm đồ thờ, bàn thờ, vật phẩm quà tặng phong thuỷ chất lượng và uy tín. Khi sử dụng những sản phẩm tại Tâm Linh Việt, quý gia chủ sẽ nhận được không ít các tiện nghi như:

Thứ 1: Các sản phẩm tại Tâm Linh Việt đều là những sản phẩm cao cấp có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
Thứ 2: Các sản phẩm có mức giá tốt nhất thị trường nhờ những xưởng sản xuất trực tiếp trực thuộc Tâm Linh Việt tự mình làm ra.
Thứ 3: Tâm Linh Việt có đội ngũ nhân viên, nghệ nhân chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tận tình và am hiểu sâu về việc chăm sóc không gian tâm linh gia đình Việt.
Thứ 4: Thời gian hoàn thiện sản phẩm đặt riêng theo mẫu mã của khách hàng nhanh, với những sản phẩm có sẵn thời gian giao hàng chỉ từ 1 – 2 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.
Thứ 5: Tuỳ vào sản phẩm mà Tâm Linh Việt có chính sách bảo hành từ 05 đến 50 năm sau bán hàng.

Dựa trên những tiện nghi sử dụng này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Tâm Linh Việt khi lựa chọn các sản phẩm đồ thờ, bàn thờ hay các vật dụng quà tặng phong thuỷ khác.

Giá đồ thờ men rạn tốt nhất trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Dựa vào từng dòng sản phẩm và kích thước mà đồ thờ men rạn cũng có nhiều thay đổi về giá cả. Thông thường khi chọn các sản phẩm thờ cúng men rạn đắp nổi thì Bát Hương men rạn có giá dao động từ 700.000 đến 3.500.000 vnđ. Với dòng vẽ vàng cao cấp Bát Hương men rạn vẽ vàng có thể có giá từ 3.500.000 đến 10.500.000 vnđ.

Tại Tâm Linh Việt, chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ thờ men rạn cao cấp tới quý gia đình nên giá sản phẩm sẽ vô cùng hợp lý đi cùng chất lượng sản phẩm được đảm bảo theo thời gian.

Dưới đây là bảng giá tham khảo bộ đồ thờ men rạn đắp nổi thường tốt nhất thị trường hiện nay được cung cấp bởi Tâm Linh Việt.

Thông tin địa chỉ:

Siêu thị đồ thờ, gốm sứ Bát Tràng, quà tặng phong thuỷ Tâm Linh Việt
HOTLINE: 0935999963
Địa chỉ: Số 105 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom2 – Chuyên trưng bày bàn thờ gỗ Mộc: Số 71 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom2 – Trưng bày & bán sản phẩm bàn thờ. gốm sứ thờ cao cấp: Số 156 – 158 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Trang chủ: https://tamlinhviet.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamlinhviet.com.vn

Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Tâm Linh Việt luôn có chính sách bán hàng tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng hấp dẫn nhất khi mua đồ thờ cúng bằng gốm sứ tại cửa hàng chúng tôi. Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu thêm tại sao lại chọn lựa gôm sứ trong thờ cúng.

Kính chúc quý khách hàng vạn sự hanh thông!

Bài viết liên quan

Để lại 1 bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *