Cuộn lên đầu trang

Thước lỗ ban Online

Thước lỗ ban là loại thước chuyên dụng dùng trong xây dựng nhà cửa và mộ phần. Trên thước lỗ ban có chia thông số đo lường và đánh dấu các cung giúp phân biệt khoảng tốt – xấu để người thợ chọn kích thước đẹp thiết kế hoặc biết khoảng cách xấu nào nên tránh theo quan niệm phong thủy.

Hy vọng với công cụ Thước lỗ ban Online này, quý khách có thể chọn kích thước đẹp, hợp phong thủy cho bàn thờ, cửa, bếp hoặc đồ dùng nội thất để rước tài vận. Kinh chúc quý khách an khang thịnh vượng – Mã đáo thành công!

Tâm Linh Việt là thương hiệu đồ thờ thuộc Công ty cổ phần Quốc Tế Hoà An. Với lịch sử hơn 30 năm sản xuất, thi công, thiết kế Phòng thờ, bàn thờ cùng các vật phẩm đồ gỗ phong thuỷ, Hoà An còn là đơn vị trực tiếp chế tác các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng & tranh trúc chỉ cao cấp hiện nay.

Từ lúc bắt đầu được thành lập cho đến nay, Tâm Linh Việt luôn giữ vững thông điệp: sản phẩm từ tâm – chất lượng xứng tầm cùng sứ mệnh phải luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Bạn có thể nhận thấy từng chi tiết nội thất phòng thờ đều đạt đến đỉnh cao về nghệ thuật cũng như độ tinh xảo. Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, chau chuốt từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, người thợ mộc đã mang đến mẫu bàn thờ không chỉ đẹp mà còn đạt đến độ đẳng cấp hoàn mỹ.

Tâm Linh Việt – Chăm sóc không gian tâm linh Gia Đình Việt!

Trang chủ: https://tamlinhviet.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamlinhvieth2t